Home Blog Giá thuê xe cẩu theo ngày cập nhật mới
Giá thuê xe cẩu theo ngày cập nhật mới

Giá thuê xe cẩu theo ngày cập nhật mới

by tranthang

Giá thuê xe cẩu theo ngày như thế nào? Đây là vấn đề mà nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm bởi nhu cầu chở hàng, vật liệu, các thiết bị có kích thước lớn và nặng… Để thuê xe cẩu, bạn hãy tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp. Xe cẩu Xuân Mười sẽ đáp ứng cho bạn. Cùng ECI Sài Gòn tìm hiểu ngay!

Dịch vụ thuê xe cẩu tại Hóc Môn

Hóc Môn nằm tại phía Bắc của TP.HCM. Dù là một huyện ngoại thành nhưng nơi đây lại là cửa ngõ quan trọng đóng vai trò thông thương với các quận huyện khác trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.

Nhu cầu thuê xe cẩu ngày càng cao

Thời gian vừa qua, Hóc Môn phát triển mạnh mẽ ở lĩnh vực bất động sản và sản xuất ngành công nghiệp. Do vậy mật độ dân cư khu vực này cũng được đà tăng trưởng nhanh chóng theo. Vì thế mà nhu cầu vận chuyển và di dời hàng hóa cũng tăng lên rất nhiều.

You Might Be Interested In

Tùy theo nhu cầu, có nhiều người chỉ có nhu cầu vận chuyển trong ngày. Vậy giá thuê xe cẩu theo ngày như thế nào?

Giá thuê xe cẩu theo ngày là bao nhiêu?

Trong bối cảnh xã hội phát triển hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa máy móc có kích thước lớn từ nơi này tới nơi khác là cực kỳ nhiều. Đối với các loại hàng hóa có kích thước lớn, khối lượng nặng thì việc mang vác bằng sức người là hết sức khó khăn.

Với những loại hàng hóa như này chúng ta cần đến xe cẩu hàng thùng hoặc xe cẩu đầu kéo để có thể sắp xếp và bốc dỡ nhanh nhất. Xe cẩu Xuân Mười sẽ gửi đến quý khách bảng giá và các thông tin dịch vụ một cách chi tiết.

Giá thuê xe cẩu tự hành

Xe cẩu tự hành là dòng xe tải kết hợp với cẩu trục, hoạt động nhanh gọn trêu hầu hết các địa hình địa lý. Giá thuê xe cẩu tự hành không cố định mà nó được dựa vào chất lượng xe, các cam kết hay chủng loại hàng hóa.

Xe cẩu thuê theo ngày có giá như thế nào?

Xe cẩu thuê theo ngày có giá như thế nào?

Tại xe cẩu Xuân Mười, giá thuê xe cẩu tự hành như sau:

Thuê xe theo ngày: từ 2.000.000 – 3.500.000VNĐ/ngày/7 tiếng tùy vào tải trọng xe.

Ngoài giá thuê xe cẩu theo ngày, tại Xuân Mười cũng có dịch vụ cẩu hàng được nhiều người tin dùng. Mức giá khi bạn thuê xe cẩu hàng trọn gói tại Xuân Mười như sau:

  • Với hàng hóa thông thường, ít cồng kềnh và không dễ gãy vỡ: 2.500.000 – 4.000.000 VNĐ
  • Với hàng dễ vỡ, hàng tải trọng lớn: 3.000.000 – 4.500.000 VNĐ
  • Với cẩu hàng theo đơn hoặc số lượng ít: 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ

Xuân Mười – Dịch vụ thuê xe cẩu theo ngày uy tín

Dịch vụ thuê xe cẩu theo ngày Xuân Mười luôn uy tín với bề dày kinh nghiệm. Thi công công việc nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Lái xe dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và luôn được nâng cao tay nghề đảm bảo mức an toàn và luôn nhiệt tình trong công việc.

Loại xe cẩu tải được lựa chọn để thi công tùy thuộc vào công trình thi công của công ty. Lựa chọn sắp xếp khách hàng phù hợp với những mẫu xe cẩu tải tiên tiến hiện đại và luôn được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Đảm bảo an toàn cho người và công trình hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả.

Dịch vụ thuê xe cẩu theo ngày tại Xuân Mười đảm bảo uy tín

Dịch vụ thuê xe cẩu theo ngày tại Xuân Mười đảm bảo uy tín

Dịch vụ thuê xe cẩu theo ngày cam kết giá thành đã được niêm yết rõ ràng cho từng trọng tải khác nhau. Mỗi trọng tải đều có một mức giá phù hợp nhất và giá có thể tăng theo thời giá hiện tại. Tuy nhiên giá sẽ không thể thay đổi khi đã thỏa thuận ký nhận hợp đồng giữa hai bên.

Thủ tục được nêu rõ ràng với những điều khoản được bàn bạc như: thời gian thi công, thời gian hoạt động, loại xe cẩu tải thích hợp dành cho công trình. Giá cả thích hợp rõ ràng, xuất hóa đơn theo đúng quy định của pháp luật.

Sau đó hai bên sẽ đọc kỹ càng và ký kết rồi tiến hành điều xe thi công và hoàn thành công việc theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

Trên đây là giá thuê xe cẩu theo ngày tại Xuân Mười mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu, Xuân Mười sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Liên hệ xe cẩu Xuân Mười

  • Địa chỉ: 16/4F ấp Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0908 828 115
  • Email: Muoixuanpp@gmail.com

 

Related Articles

Leave a Comment