LỄ KẾT NGHĨA CHI ĐOÀN

LỄ KẾT NGHĨA CHI ĐOÀN

LỄ KẾT NGHĨA CHI ĐOÀN

LỄ KẾT NGHĨA CHI ĐOÀN

LỄ KẾT NGHĨA CHI ĐOÀN
LỄ KẾT NGHĨA CHI ĐOÀN

LỄ KẾT NGHĨA GIỮA CHI ĐOÀN ECI SAIGON VÀ CHI ĐOÀN CƠ SỞ CỤC HÀNH CHÍNH – QUẢN TRỊ II ( VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ )

 

Nhân dịp kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014) Chi Đoàn ECI Saigon và Chi Đoàn Cơ Sở Cục Hành Chính – Quản Trị II ( Văn phòng Chính Phủ ) đã tổ chức sự kiện lễ kết nghĩa giữa hai Chi Đoàn.

Thành lập năm 2010.Từ khi thành lập tới nay, Chi Đoàn ECI Saigon đã tham gia rất nhiều hoạt động xã hội như: Xây nhà tình nghĩa tình thương; Chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng; Trao quà tặng cho các trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa; đẩy mạnh các hoạt động văn thể mỹ của đoàn thanh niên…. Đặc biệt tham gia ngày hội  hiến máu nhân đạo và thành lập CLB Bóng đá ECI Saigon để tạo sân chơi cho thanh niên công nhân.

Với mong muốn giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ công tác Đoàn và đẩy mạnh các phong trào thanh niên, sự kiện ký kết Giao Ước Kết Nghĩa giữa hai Chi Đoàn nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác, học hỏi lẫn nhau, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các hoạt động Đoàn của hai đơn vị. Buổi Lễ Kết Nghĩa diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp. Những tiết mục biểu diễn văn nghệ, chào mừng của hai đơn vị đã để lại ấn tượng sâu sắc trong những trái tim tuổi trẻ của các Đoàn viên hai Chi Đoàn và đại diện lãnh đạo của hai đơn vị

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Đoàn viên của hai Chi Đoàn kết nghĩa và đại diện lãnh đạo của hai đơn vị:

- Đại diện Chi Đoàn Cơ Sở Cục Hành Chính – Quản Trị II
  + Đ/c Thái Hiền Lương, Bí thư Đảng ủy - Cục trưởng.
  + Đ/c Nguyễn Văn Cường, Vụ Phó Văn Phòng Chính Phủ.
  + Đ/c Nguyễn Thị Minh Phương, Đảng Ủy Viên Phụ Trách Thanh niên.
  + Đ/c Nguyễn Tuấn Phong, Phó Chủ Tịch Công Đoàn.
  + Đ/c Trịnh Thị Hồng Nhung, Bí Thư Chi Đoàn.
- Đại diện Chi Đoàn ECI Saigon
  + Đ/c Đỗ Trung Đức , Phó TGĐ ECI Saigon.
  + Đ/c Nguyễn Lê Quốc Cường, Bí Thư Chi Đoàn ECI Saigon.
  + Đ/c Đỗ Văn Vũ, Chủ Tịch Công đoàn ECI Saigon.
  + Đ/c Trương Phú Bằng, Trợ Lý TGĐ ECI Saigon.
   

Một số hình ảnh tại Lễ Kết Nghĩa Giữa Chi Đoàn ECI Saigon và Chi Đoàn Cơ Sở Cục Hành Chính – Quản Trị II ( Văn Phòng Chính Phủ )

kết nghĩa chi đoàn eci saigon và cơ sở cục hành chính-1
Đ/c Thái Hiền Lương, Bí thư Đảng ủy - Cục trưởng Cục Hành Chính – Quản Trị II phát biểu tại sự kiện ký kết Giao Ước Kết Nghĩa giữa hai Chi Đoàn. Đ/c Thái Hiền Lương mong sau khi ký kết Giao Ước Kết Nghĩa hai đơn vị sẽ triển khai những nội dung thiết thực nhằm đem lại hiệu quả. Ban chấp hành của hai Chi Đoàn phải có những hoạt động thiết thực như thường xuyên tổ chức các buổi  giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm đê tạo sự đoàn kết gắn bó các đoàn viên  nhằm giúp các Đoàn viên của hai đơn vị ngày càng trưởng thành để sau này trở thành những lực lượng kế thừa của đơn vị
 

kết nghĩa chi đoàn eci saigon và cơ sở cục hành chính-2
Đ/c Đỗ Trung Đức , Phó TGĐ ECI Saigon phát biểu “ Ban lãnh đạo ECI Saigon hết  sức ủng hộ cho buổi Lễ Kết nghĩa  ngày hôm nay. Hai  Chi Đoàn cần có những  buổi giao lưu, hoạt động dưới nhiều hình thức khác như: Cùng nhau tham giac các hoạt động xã hội trao nhà tình nghĩa, tình thương; Tạo sự tư tin cho các đoàn viên bằng cách thường xuyên tổ chức các buổi họp mặt để cho các đoàn viên của hai đơn vị ngày càng đoàn kết và gắn bó;  Các Bí thư có nhiệm  vụ theo dõi  chọn ra những đoàn viên xuất sắc nhất để giới thiệu vào hàng ngũ của Đảng cho đơn vị mình.”
 

kết nghĩa chi đoàn eci saigon và cơ sở cục hành chính-3
Đ/c Nguyễn Văn Cường, Vụ Phó Văn Phòng Chính Phủ có mặt tại buồi Lễ  Kết Nghĩa Giữa Chi Đoàn ECI Saigon và Chi Đoàn Cơ Sở Cục Hành Chính – Quản Trị II.

kết nghĩa chi đoàn eci saigon và cơ sở cục hành chính-4
Đ/c Nguyễn Lê Quốc Cường, Bí Thư Chi Đoàn  ECI Saigon phát biểu giới thiệu về Chi Đoàn  ECI Saigon. Chi Đoàn  ECI Saigon được thành lập vào năm 2010 với số lượng Đoàn viên ban đầu là 10 đoàn viên. Với sự quan tâm và ủng hộ hết lòng của ban Lãnh đạo công ty , Chi Đoàn ECI Saigon hiện nay đã có 42 Đoàn viên với các hoạt động sôi nổi. Luyện tập TDTT là một trong những hoạt động nổi bật của Đoàn Thanh Niên với mục đích “ chăm lo và nâng cao sức khỏe cho người lao động”. 

kết nghĩa chi đoàn eci saigon và cơ sở cục hành chính-5
Đ/c Trịnh Thị Hồng Nhung, Bí Thư Chi Đoàn  Cơ sở Cục Hành chính – Quản trị II, giới thiệu về Chi Đoàn của mình. Chi Đoàn cơ sở Cục Hành chính – Quản trị II là chi đoàn trực thuộc Văn phòng Chính phủ. Đây là nhiệm kỳ đầu tiên của Chi Đoàn cơ sở Cục Hành chính – Quản trị II với 8 đoàn viên. Đ/c Trịnh Thị Hồng Nhung mong muốn mở rộng cơ hội giao lưu giữa hai chi Đoàn  để kiến tạo các hoạt động thiết thực , giúp các bạn trong Chi Đoàn của cả hai đơn vị có cơ hội rèn luyện và hoàn thiện bản thân mình.

kết nghĩa chi đoàn eci saigon và cơ sở cục hành chính-6

kết nghĩa chi đoàn eci saigon và cơ sở cục hành chính-7

kết nghĩa chi đoàn eci saigon và cơ sở cục hành chính-8

kết nghĩa chi đoàn eci saigon và cơ sở cục hành chính-9

Bí thư Chi Đoàn của  hai đơn vị ký Giao Ước Kết Nghĩa.


kết nghĩa chi đoàn eci saigon và cơ sở cục hành chính-10

Trao bản Giao Ước Kết Nghĩa giữa hai đơn vị.
 

kết nghĩa chi đoàn eci saigon và cơ sở cục hành chính-11

Lãnh đạo hai đơn vị trao cờ kết nghĩa cho đại diện hai đơn vị Chi Đoàn.


kết nghĩa chi đoàn eci saigon và cơ sở cục hành chính-12

kết nghĩa chi đoàn eci saigon và cơ sở cục hành chính-13

kết nghĩa chi đoàn eci saigon và cơ sở cục hành chính-14

Chụp hình lưu niệm

 

 

 

http://ecisaigon.com.vn/

ecisaigon.com.vn

Tin tức liên quan

Cl
Cl