CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)

CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)

CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)

CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)

CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)
CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)

RSS

Săn ngay gói Family Package tiết kiệm khi đến Sun World Danang Wonders

(Xây dựng) - Chỉ từ 180.000 đồng, cả nhà đã có thể cùng nhau tận hưởng vô vàn những trải nghiệm “cực chất chơi – khơi cảm hứng” tại Sun World Danang Wonders.

Nhật Bản phát hiện mỏ đất hiếm trữ lượng 16 triệu tấn

Những nguyên tố kim loại đất hiếm trong mỏ khoáng sản ở Nhật Bản có trữ lượng đủ đáp ứng nhu cầu của thế giới trong gần 800 năm.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Các cơ quan báo chí có nhiều bài viết phản ánh đa chiều, giúp công chúng có cái nhìn toàn diện hơn

(Xây dựng) – Các cơ quan báo chí đã có nhiều bài viết quảng bá về các hoạt động, tiềm năng, thế mạnh và những vấn đề, vụ việc nảy sinh trong đời sống nhân dân tại các địa phương trên địa bàn tỉnh. Thông tin này được đại diện Ban Tuyên giáo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cung cấp trong buổi Họp báo định kỳ quý I/2018 diễn ra sáng 11/4.

TP Hồ Chí Minh: Thêm 1.700m2 dành cho Coworking

(Xây dựng) – Mô hình mang tên Toong (tổ ong) được Indochina Capital đầu tư tại 126 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Với 1.700m2 đáp ứng nhu cầu làm việc của các start up, những người cần một không gian làm việc năng động thông thoáng vừa được khai trương ngày 11/4.

Họp Ban soạn thảo Luật Kiến trúc: Chú trọng góp ý về quản lý kiến trúc

(Xây dựng) - Ngày 12/4 tại trụ sở Bộ Xây dựng đã diễn ra cuộc họp Ban soạn thảo, Tổ biên tập Luật Kiến trúc. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn chủ trì cuộc họp.

Thách thức quản lý thời 4.0

(Xây dựng) - Nhiều người đang lo lắng về việc “công nghệ 4.0” tràn vào Việt Nam thì bộ máy quản lý nhà nước thích ứng như thế nào? Lo thì cũng phải thôi, vì “công nghệ 4.0” xuất hiện cũng đồng thời sản sinh ra các hiện tượng chưa từng xảy ra trong lĩnh vực kinh tế - xã hội, và những lúng túng đã hiển hiện.

Kiểm soát tình hình giá đất nền tăng mạnh tại một số địa phương

(Xây dựng) - Thời gian vừa qua, trên một số phương tiện thông tin đại chúng có phản ánh việc xuất hiện tình trạng một số nhà đầu tư cá nhân chuyển nhượng quyền sử dụng đất rừng, đất nông nghiệp; chuyển đổi mục đích sử dụng đất trái quy định pháp luật, có hiện tượng giá đất nền tăng cao trong thời gian ngắn tại khu vực Phú Quốc (Kiên Giang), Vân Đồn (Quảng Ninh), Vân Phong (Khánh Hòa) làm ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững của thị trường BĐS.

Bổ sung nội dung thanh tra đất đai tại Phú Quốc

(Xây dựng) - Trước tình hình chuyển nhượng, san lấp, phân lô, xây dựng trên đất nông nghiệp ở Phú Quốc hiện diễn biến phức tạp, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa chỉ đạo giao Thanh tra Chính phủ bổ sung một số nội dung vào nội dung cuộc thanh tra đang thực hiện tại Phú Quốc từ cuối tháng 3/2018 theo Quyết định số 106/QĐ-TTCP của Tổng Thanh tra Chính phủ.

Căn hộ tầng 12 ở Hà Nội đẹp như trong tranh

Căn hộ cao cấp tại Hà Nội khoác lên mình vẻ yên tĩnh, trầm lắng như một bức tranh thủy mặc giữa lòng thủ đô.

Ngôi nhà hiện đại nổi bật giữa vùng quê Đồng Nai

Công trình 2 tầng có thiết kế khác hẳn kiểu nhà truyền thống hoặc các biệt thự cổ điển trong vùng.
Cl
Cl