CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)

CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)

CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)

CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)

CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)
CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)

RSS

Chiêm ngưỡng kiến trúc 10 hầm rượu đẹp nhất thế giới

(Xây dựng) - Dù là ẩn mình trong lòng núi Nam Phi, nằm khuất dưới chân đồi của thung lũng Napa hay chìm sâu trong vùng đất Tuscany, mỗi hầm rượu khi qua tay những nhà kiến trúc sư tài hoa đều mang trong mình một vẻ đẹp quyến rũ riêng. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hầm rượu vang nổi tiếng với phong cách kiến trúc đẹp mắt nhất thế giới.

Ngắm căn hộ ở Hong Kong đẹp như phòng của Tổng thống

Căn hộ này ở Hong Kong (Trung Quốc) vô cùng sang trọng bởi sự tiện nghi và hướng ra một khung cảnh đẹp.

Những chiếc giường đẹp như trong giấc mơ

Những ý tưởng thiết kế chiếc giường của bạn theo hình dáng các loại cây dưới đây không phải ý tưởng tồi giúp bạn có những giấc ngủ vô cùng thoải mái.

Bên trong toà tháp có kiến trúc kỳ lạ ở New York

Nếu bạn đã tới thăm New York trong thời gian gần đây, bạn có thể nhận thấy sự bổ sung mới cho “đường chân trời Manhatttan”.

Giải đáp vướng mắc về kê khai hồ sơ dự thầu

Doanh nghiệp tư nhân Tài Lộc đang xin chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV (người đứng tên là chủ doanh nghiệp cũ). Qua Hệ thống tiếp nhận, trả lời kiến nghị của doanh nghiệp trên Cổng TTĐT Chính phủ, Doanh nghiệp đề nghị cơ quan chức năng giải đáp về việc kê khai tình hình tài chính khi dự thầu.

Tòa nhà có mặt tiền được trang trí bằng 900 chiếc ghế nhựa đen

(Xây dựng) - Trang trí ngoại thất những chiếc ghế nhựa là một ý tưởng kỳ lạ và độc đáo. Công ty kiến trúc CHYBIK + KRISTOF đã biến ý tưởng kì quặc này thành hiện thực.

Dùng sản phẩm “chất lượng xanh” là lựa chọn của người tiêu dùng thông thái

(Xây dựng) - Sáng 19/4, Hội thảo “Chiến lược thương hiệu gắn với phát triển xanh” do Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Viện nghiên cứu chiến lược thương hiệu và cạnh tranh tổ chức đã chỉ ra rằng: Khoảng 80% người tiêu dùng Việt Nam sẵn sàng mua một sản phẩm có nguyên liệu thân thiện với môi trường.

Tokyo xây dựng những tòa nhà chọc trời cho Thế vận hội 2020

(Xây dựng) - Khoảng 45 tòa nhà chọc trời mới sẽ được xây dựng ở Tokyo để chuẩn bị cho Thế vận hội sẽ diễn ra tại thành phố này vào năm 2020.

Xu hướng biệt thự kiểu mới dẫn dắt thị trường

(Xây dựng) - Biệt thự sang trọng dành cho gia đình, vừa là một không gian sống tiện nghi, vừa có thể kinh doanh sinh lời đang là xu hướng phát triển mới trên thị trường bất động sản. Tọa lạc tại Khu đô thị Dương Nội, khu biệt thự thương mại An Phú Shop-villa do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội về thiết kế, quy mô, tiện ích và cả tiềm năng đầu tư ổn định và bền vững.

9 căn nhà có thiết kế độc đáo khắp thế giới

Không chỉ nằm ở vị trí có một không hai trên khắp thế giới, những căn nhà dưới đây còn có thiết kế độc đáo.
Cl
Cl