CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)

CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)

CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)

CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)

CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)
CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)

RSS

Đà Nẵng: Đề nghị Nhà máy thủy điện hạn chế phát điện, tích nước dự trữ cho mùa khô năm 2019

(Xây dựng) - Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng đề nghị Cty CP Thủy điện A Vương, Cty CP Thủy điện Đăk Mi, Cty Thủy điện Sông Bung hạn chế tối đa đến mức có thể việc phát điện, ưu tiên tích nước hồ chứa.

Ý kiến của Bộ Xây dựng đối với những đề xuất, kiến nghị của đại biểu Đại hội toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam

(Xây dựng) – Vừa qua, Bộ Xây dựng nhận được Văn bản số 11764VPCP-QHĐP ngày 3/12/2018 của Văn phòng Chính phủ, đề nghị có ý kiến bằng văn bản đối với những đề xuất, kiến nghị của đại biểu Đại hội toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam, để chuẩn bị tài liệu cho lãnh đạo Chính phủ tham dự Đại hội toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X.

Căn hộ siêu nhỏ “hết thời” ở Hồng Kông

Năm ngoái, mỗi căn hộ có diện tích bằng một chiếc xe Tesla Model X ở Hồng Kông có giá khoảng 500.000 USD...

Thanh tra đột xuất cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Ngày 16/10, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể đã ký quyết định thanh tra đột xuất việc quản lý, thực hiện, khai thác dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, do Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) làm chủ đầu tư.

Ác mộng của những người Trung Quốc muốn mua bất động sản ở nước ngoài

Nhiều người Trung Quốc gặp khó khăn khi mua tài sản ở nước ngoài vì chính sách hạn chế của chính phủ và sự lạnh nhạt của các nước khác.

Ngắm công trình tượng phật tại công viên tưởng niệm Thiên Đức

(Xây dựng) - Tọa lạc tại vùng đất Tổ vua Hùng (Phú Thọ), công viên tưởng niệm Thiên Đức với 9 ngọn đồi vây quanh trong trẻo tạo nên sắc mầu sinh thái tuyệt diệu với sự giao hòa của Trời - Đất - Khí - Nước. Nơi đây có các kỳ quan tâm linh tuyệt mỹ và cảnh sắc thiên nhiên hữu tình như tượng Phật A Di Đà 48m, tượng Phật Di Lặc 32m, tượng Phật nằm dài 49m, chùa Thiên Long nơi An vị Xá Lợi Huyết, Trục Thần Đạo với 500 vị La Hán, Vườn Tượng ...

Khung cảnh thường ngày ở Delhi - thành phố dễ sống bậc nhất châu Á

Với 26 triệu dân, thành phố Delhi được ví như Ấn Độ thu nhỏ, hội tụ nhiều nền văn hóa, tôn giáo và truyền thống của đất nước.

Biệt thự Khai Sơn Hill Long Biên - Nơi hội tụ của những cá nhân kiệt xuất

(Xây dựng) - Các thành phố lớn trên thế giới đều có một “địa chỉ” dành riêng cho giới thượng lưu, nơi quy tụ của những nhân vật quyền lực sinh sống. Ở Việt Nam, ngay trong lòng nội đô Hà Nội đã xuất hiện khu đô thị mang tên Khai Sơn Hill - nơi được mệnh danh là “Đất rồng thiêng hội tụ”.

11 mẹo tài chính hữu dụng cho cả đời người

Tiết kiệm sớm, lập quỹ về hưu từ tuổi 20, tránh lạm phát theo lối sống... là những mẹo tài chính hữu dụng cho cả đời người.

Hoàn thiện Đề án hỗ trợ thôn, bản khó khăn xây dựng nông thôn mới

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tiếp thu ý kiến và phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ủy ban Dân tộc và các Bộ, ngành, cơ quan có liên quan khẩn trương hoàn thiện Dự thảo Đề án hỗ trợ thôn, bản thuộc các xã khó khăn khu vực biên giới, vùng núi, vùng bãi ngang, ven biển và hải đảo xây dựng nông thôn mới gắn với giảm nghèo bền vững.
Cl
Cl