Thư ngỏ

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Thư ngỏ
Thư ngỏ

Thư ngỏ

 

eci saigon
 
 

 

Ông Trương Phú Cường-Tổng giám đốc eci saigon

  Ông Trương Phú Cường

Chủ Tịch HĐQT

Công ty ECI Saigon được cổ phần hóa năm 2004 trên cơ sở kế thừa và phát huy những kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp từ năm 1976. Chúng tôi tự hào vì đã và đang đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình khi thực hiện các công trình xây dựng được giao bằng chất lượng, tiến độ thi công và giá cả hợp lý.

Từ những thành quả đã có, ECI Saigon không ngừng đổi mới sáng tạo để vươn lên trong lĩnh vực xây dựng. Ban Lãnh đạo và toàn thể lực lượng cán bộ kỹ thuật say mê nghề nghiệp bao gồm đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước, đội ngũ  kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chính quy, hàng trăm cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề có kinh nghiệm thực tiễn sớm thực thi quan điểm quản lý chất lượng theo quá trình (MBP) trên cơ sở áp dụng quản lý chất lượng toàn diện (TQM) nhằm liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ xây dựng. Chúng tôi tự hào đã tham gia khảo sát quy hoạch, thiết kế , tư vấn và trực tiếp thi công hàng loạt công trình đạt Huy Chương Vàng chất lượng cao của Bộ Xây Dựng như : siêu thị Coop Mart, nhà máy may Nhật Tân, Trung tâm thương mại Sài Gòn Tourist, tòa nhà văn phòng Opera View …,đặc biệt thi công các công trình đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế và được tài trợ bởi các nguồn vốn ODA, Ngân Hàng Phát Triển Châu Á (ADB) và Ngân Hàng Thế Giới(WB) như công trình máy nước Bình An và nhà máy nước Thủ Đức.

 

Trước những cơ hội và thách thức của quá trình đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế, ECI Saigon luôn đặt mục tiêu tự hoàn thiện mình và quyết tâm xây dựng tầm nhìn và diện mạo mới nhằm liên tục đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ với ba tiêu chí "Uy tín - Chất lượng - Tiến độ".

 

Chúng tôi cam kết các sản phẩm sau tốt hơn các sản phẩm trước. Đây chính là cam kết lâu dài của

ECI Saigon để mang lại lợi ích cao nhất, thỏa mãn tốt nhất yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Cl
Cl